0908 353 714
info@kythuatviet.vn
NHÀ PHÂN PHỐI VÀ TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU CỦA HÃNG PARKER HANNIFIN TẠI VIỆT NAMNHÀ PHÂN PHỐI VÀ TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU CỦA HÃNG PARKER HANNIFIN TẠI VIỆT NAMNHÀ PHÂN PHỐI VÀ TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU CỦA HÃNG PARKER HANNIFIN TẠI VIỆT NAMNHÀ PHÂN PHỐI VÀ TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU CỦA HÃNG PARKER HANNIFIN TẠI VIỆT NAM
TIN TỨC MỚI
THỐNG KẾ TRUY CẬP
Tin tức

 KỸ THUẬT VIỆT ĐÊN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI PARKER TRUNG QUỐC

Vừa qua Kỹ Thuật Việt đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhà Máy Parker Hannifin - China, KTV đã được các chuyên gia của Parker tại Trung Quốc giới thiệu sâu hơn về các sản phẩm mới của Parker như biến tần AC10, Servo FL20 Drive, bộ lập trình điều khiển motion PAC cũng như các sản phẩm đã hiện diện lâu năm trên thị trường như biến tần DC590, biến tần AC690, AC890, AC30. Các kỹ sư của KTV có dịp trao đổi chuyên sâu với các chuyên gia Parker về kỹ thuật và ứng dụng của các sản phẩm này giúp KTV nâng cao năng lực phục vụ khách hàng trong nước. Hiện nay KỸ THUẬT VIỆT là trung tâm bảo hành, sửa chữa và nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm của Parker Hannifin - Motion Systems Group ( Parker Service Center - PSC ) tại Vietnam

      Ngày 20/12/2016, Ông Manavedan Bhaskaran - Giám đốc Kỹ Thuật Khu vực Châu Á Thái Bình Dương Tập đoàn Parker Hannifin đã có buổi làm việc và traning về sản phẩm tại công ty Kỹ Thuật Việt (KTV)- Đại diện Parker Vietnam

1. Biến tần thương hiệu hàng đầu của Mỹ

       Công ty  TNHH Kỹ Thuật Việt (KTV) tự hào là nhà phân phối ủy quyền của hãng  PARKER SSD DRIVES, thương hiệu uy tín đến từ Mỹ. SSD DRIVES (Tên gọi cũ là EUROTHERM DRIVES) thuộc tập đoàn PARKER HANNIFIN (USA) là hãng đứng đầu trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất và ứng dụng các bộ điều khiển động cơ DC, AC và Servo.
       

Sản phẩm mới:

Hãng PARKER vừa cho ra sản phẩm BIẾN TẦN PARKER AC10, đáp ứng kịp thời xu hướng và nhu cầu sử dụng Biến tần hiện nay của các nhà sản xuất tại thị trường Việt Nam

 1. Khái quát chung về các vấn đề tồn tại của tiết kiệm điện năng dùng biến tần cho hệ truyền động động cơ xoay chiều không đồng bộ.

Triển khai chủ chương, chính sách tiết kiệm điện năng của Nhà nước đã mang lại những kết quả khả quan, nhưng cũng để lại những tồn tại không nhỏ, nếu không có tổng kết kinh nghiệm rút ra các bài học để triển khai tiếp sẽ dẫn đến những phản ứng không tốt từ các doanh nghiệp. Trong nội dung bài viết này một phần nào giải đáp các thắc mắc của các doanh nghiệp rất sợ biến tần và coi nó là “tội đồ”. Có nhiều vấn đề kỹ thuật tồn tại trong thực tế sản xuất, trong nội dung bài viết dẫn ba trường hợp điển hình trong tiết kiệm điện năng của hệ biến tần-động cơ không đồng bộ như:

 KTV vừa bàn giao lắp đặt biến tần PARKER 690P,  công suất 315KW và dòng biến tần mới AC10P, công suất 315KW cho khách hàng . Điều này cho thấy thương hiệu biến tần PARKER ( Trước đây là EUROTHERM, SSD DRIVES)  đã và đang tiếp tục nhận được sự tin yêu của Quý khách hàng.

Ứng dụng Biến tần Parker AC10 cho bộ phận thu dây cáp điện (Take Up) giúp cải thiện chất lượng cuộn dây và giảm phế phẩm - AC10 Drive Torque Control Helps Cable Maker Imoprove Quality, Reduce Scrap.

Sản Phẩm Mới : Hãng PARKER vừa cho ra sản phẩm  AC DRIVE - BIẾN TẦN  PARKER AC30, kế thừa những tính năng và ứng dụng mạnh mẽ của Dòng AC Drive AC690+ nổi tiếng trên thị trường gần 20 năm qua.

Khai thác trung tâm dữ liệu tự động hóa cũng tương tự như việc khắc phục các hạn chế hiện nay khi bổ sung nguồn nhân lực trong các phòng công nghệ thông tin. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về công nghệ thông tin thì đó không phải là các trường hợp phổ biến thường gặp nhất.

Chuyển đến trang 1, 2  [sau]
top

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VIỆT

74/9/11 Đường số 9, P. 16, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Website: http://kythuatviet.vn

Copyright © 2015 Kỹ Thuật Việt, Design By Thiet ke website Vihan

Tel: 028. 62578826 - 028.62954701 - 028.62954702
Fax: 028. 62578896

Email:info@kythuatviet.vn

facebook twitter youtube