0908 353 714
info@kythuatviet.vn
NHÀ PHÂN PHỐI VÀ TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU CỦA HÃNG PARKER HANNIFIN TẠI VIỆT NAMNHÀ PHÂN PHỐI VÀ TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU CỦA HÃNG PARKER HANNIFIN TẠI VIỆT NAMNHÀ PHÂN PHỐI VÀ TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU CỦA HÃNG PARKER HANNIFIN TẠI VIỆT NAMNHÀ PHÂN PHỐI VÀ TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU CỦA HÃNG PARKER HANNIFIN TẠI VIỆT NAM
TIN TỨC MỚI
THỐNG KẾ TRUY CẬP
Tin tức

 Để thuận tiện trong kế hoạch làm việc giữa KTV và Quý khách hàng chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ Giải Phóng Miền Nam và Quốc Tế Lao Động của chúng tôi như sau:...

 

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ - KINH DOANH - KẾ TOÁN 

Do nhu cầu phát triển hiện tại KTV đang tuyển rất nhiều vị trí :

                      -  Nhân viên Kinh doanh

                      -  Kỹ sư Tự động hóa

                      -  Kỹ sư Bảo hành, sửa chữa

                      -  Kế toán 

                       - Với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, lương thưởng hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt. 

                       Phát triển sự nghiệp của bạn cùng với chúng tôi !

 Hiện nay có nhiều đơn vị tự nhận là đại lý biến tần Parker kinh doanh các sản phẩm không được nhập khẩu chính hãng, các sản phẩm giả mạo hàng Parker.

 Kho hàng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng từ cung cấp sản phẩm đến sửa chữa , thay thế sản phẩm.

 Động cơ điện 1 chiều là gì  và các phương pháp điều khiển tốc độ động cơ điện 1 chiều. Tổng quan về dộng cơ điện và động cơ điện 1 chiều:  cấu tạo , nguyên lý làm việc, đặc tính cơ. Và các phương pháp điều khiển động cơ điện 1 chiều .

 Kỹ Thuật Việt -Company introduction - Giới thiệu về công ty TNHH Kỹ Thuật Việt nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm, đồng thời là trung tâm dịch vụ của tập đoàn Parker Hannifin tại Việt Nam.  

Upload và Download chương trình cho Biến tần, Drive Parker bằng phần mềm DSE Lite

 Dự án sửa chữa nâng cấp cẩu bờ 45 tấn thay thế Drive đã cũ và lỗi thời hiện không còn sản xuất bằng biến tần DC Parker DC 590 1600A và 500A điều khiển cho 4 cụm động cơ  HOIST, GANTRY, BOOM , TROLLEY.

 DỰ ÁN DAO CẮT XOAY BAO BÌ CARTON-NGÀNH BAO BÌ - GIẤY

Hệ thống sử dụng bộ điều khiển chuyên dụng -  điều khiển dao cắt xoay xuất tín hiệu cho Drive . Drive ở đây sử dụng DC 590- Parker 165A điều khiển động cơ dao cắt xoay DC .

 LẮP ĐẶT HT ĐIỀU KHIỂN CỦA MÁY IN COATING - NGÀNH BAO BÌ

Dòng sản phẩm DC DRIVES  và biến tần  PARKER  từ lâu đã được ứng dụng mạnh mẽ trong thu cuộn, xả cuộn ngành bao bì nhờ các hàm tính toán đường kính và PID được tích hợp sẵn trong chương trình điều khiển.  
Một số hệ thống máy móc trong ngành bao bì ứng dụng các sản phẩm biến tần và Drives DC Parker như : máy in coating , máy in ống đồng , máy tráng đùn , máy ghép khô, máy chia.....

Chuyển đến trang 1, 2, 3  [sau]
top

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VIỆT

74/9/11 Đường số 9, P. 16, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Email:info@kythuatviet.vn
Hotline: 0908353714
Copyright © 2015 Kỹ Thuật Việt, Design By Thiet ke website Vihan facebook twitter youtube