CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VIỆT http://kythuatviet.vn

LÝ DO KTV XỨNG ĐÁNG LÀ SỰ LỰA CHỌN TIN CẬY NHẤT CỦA BẠN
02.10.2016

1. Biến tần thương hiệu hàng đầu của Mỹ

       Công ty  TNHH Kỹ Thuật Việt (KTV) tự hào là nhà phân phối ủy quyền của hãng  PARKER SSD DRIVES, thương hiệu uy tín đến từ Mỹ. SSD DRIVES (Tên gọi cũ là EUROTHERM DRIVES) thuộc tập đoàn PARKER HANNIFIN (USA) là hãng đứng đầu trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất và ứng dụng các bộ điều khiển động cơ DC, AC và Servo.
       


  Hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp với CCMS (Conformance Certificate for Material Supplied) – chứng từ chứng nhận chất lượng và xuất sứ hàng hóa đầy đủ, mang lại sự an tâm và tin tưởng nhất cho hách hàng đối với sản phẩm của KTV.

     KTV tự tin sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng tốt, độ bền cao, hoạt động chính xác, ổn định đã được kiểm chứng thực tế hơn 30 năm qua, xứng đáng với niềm tin của khách hàng dành cho KTV.

2. Gía cả cạnh tranh

    Với việc ra đời  các dòng sản phẩm như: AC10, AC 30, kế thừa các tính năng vượt trội  của dòng AC690, sẽ mang lại giá trị cạnh tranh cùng với chất lượng đảm bảo, là sự lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng.

3. Tính năng vượt trội

     Dễ dàng cài đặt và giám sát hoạt động bằng phần mềm DSE Lìte: Tất cả các dòng sản phẩm biến tần của PARKER đều được tính hợp sẵn các hàm hỗ trợ tính toán Logic, cộng trừ nhân chia, so sánh, bộ đếm, Timer,... như PLC và đùng chung phần mềm DSE Lite.

4. Hàng có sẵn với số lượng lớn   

    Với diện tích lớn, các kho hàng  của KTV luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cùng với dịch vụ giao hàng toàn quốc nhanh chóng, sản phẩm sẽ đến tay khách hàng một cách nhanh chóng nhất, đáp ứng kịp thời tiến độ sản xuất.

5. Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7

     Sẵn sàng tư vấn tận tính nhất ở bất cứ thời điểm nào khi khách hàng liên hệ đến KTV. Tất cả những thắc mắc về công nghệ , băn khoăn về cách vận hành sản phẩm sẽ được giải đáp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực tự động hóa.
    Với quy mô và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, KTV hiện tại là Trung tâm hôc trợ  kỹ thuật - Bảo hành duy nhất  tại Việt Nam của Hãng PARKER SSD DRIVES. Khi có yêu cầu từ khách hàng, KTV luôn có mặt kịp thời để giải quyết sự cố nhằm đảm bảo tiến độ sản xuất cũng như lợi ích của khách hàng.

6. Chế độ bảo hành 1 đổi 1

   KTV cung cấp hàng chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 đối với biến tần công suất  =<2.2KW, hỗ trợ thay thế  băng linh kiện gốc đối với các biến tần công suất lớn hơn.

7. Đào tao, tư vấn chuyển giao công nghệ

   KTV thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho nhân viên kỹ thuật của khách hàng tại các nhà máy, nhằm hỗ trợ khách hàng nắm bắt nhanh chóng công nghệ tiên tiến để vận hành máy móc thiết bị một cách hiệu quả nhất.URL của bản tin này::http://kythuatviet.vn/modules.php?name=Whoweare&op=viewst&sid=71

© CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VIỆT contact: info@kythuatviet.vn