0908 353 714
info@kythuatviet.vn
NHÀ PHÂN PHỐI VÀ TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU CỦA HÃNG PARKER HANNIFIN TẠI VIỆT NAMNHÀ PHÂN PHỐI VÀ TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU CỦA HÃNG PARKER HANNIFIN TẠI VIỆT NAMNHÀ PHÂN PHỐI VÀ TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU CỦA HÃNG PARKER HANNIFIN TẠI VIỆT NAMNHÀ PHÂN PHỐI VÀ TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU CỦA HÃNG PARKER HANNIFIN TẠI VIỆT NAM
TIN TỨC MỚI
THỐNG KẾ TRUY CẬP
Giới thiệu
Thành lập năm 2006, qua hơn 12 năm phát triển KỸ THUẬT VIỆT hiện là đối tác toàn diện của Tập Đoàn PARKER HANNIFIN - Mỹ. Chúng tôi là Tổng đại lý phân phối sản phẩm và là Trung tâm dịch vụ kỹ thuật ( Parker Services Center ) duy nhất của Hãng tại Việt Nam ( Motion Systems Group ). Với kho hàng lớn luôn có sẵn, DC Drive công suất lên đến 830A, Biến tần công suất lên đến 355KW, linh kiện phụ kiện phục vụ sửa chữa bảo hành đầy đủ, sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của Quý khách hàng với chi phí hợp lý và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp.
KỸ THUẬT VIỆT cũng là đơn vị nghiên cứu chuyên sâu, thiết kế lắp đặt hệ thống điều khiển cho các dây chuyền sản xuất công nghiệp , cả nâng cấp cải tiến và lắp đặt mới. Các dự án của Chúng tôi tập trung vào các ngành công nghiệp như : sản xuất bao bì nhựa, bao bì giấy, in ấn, dây chuyền tôn mạ kẽm, mạ màu, mạ lạnh, xả băng, cán nóng, cán nguội ..trong ngành thép, Dây và cáp điện, sản xuất săm lớp , găng tay ngành cao su, mía đường, cẩu trục.... và các ứng dụng đặc thù đòi hỏi độ chính xác cao như cắt bay ( flying shear ), cắt quay ( rotary knife, rotary shear ), cắt theo chiều dài ( cutting to lenght  ), điều khiển lực căng, thu cuộn , xả cuộn ( tension, winder, unwinder )... cùng các ứng dụng theo đơn đặt hàng.
Với bề dày kinh nghiệm, Chúng tôi luôn có các giải pháp sáng tạo cho vấn đề của khách hàng, làm hài lòng các nhà đầu tư trong nước và các nhà đầu tư FDI.
KỸ THUẬT VIỆT - Kỹ thuật của người Việt !!!
top

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VIỆT

74/9/11 Đường số 9, P. 16, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Email:info@kythuatviet.vn
Hotline: 0908353714
Copyright © 2015 Kỹ Thuật Việt, Design By Thiet ke website Vihan facebook twitter youtube